Nội thất
Căn hộ Safira

Dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư Safira quận 9 với quy mô 2 phòng ngủ được phía chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện cơ bản. Căn hộ thuộc sở hữu bởi 1 cặp đôi vợ chồng trẻ muốn thiết kế theo phong cách trang nhã, giản dị và tinh tế, lãng mạn và ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, hiện đại, có điểm nhấn và chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Kết hợp bố trí được nhiều chỗ để chứa đồ đạc, vật dụng hàng ngày (tủ/kệ/ngăn kéo) một cách khéo léo, tạo cảm giác căn hộ luôn gọn gàng, trang nhã và lịch sự.

 

 

Phòng khách, đồng thời là phòng sinh hoạt chung, nghe nhạc, xem phim gia đình. Cần thông thoáng về tầm nhìn và không gian, kết nối linh hoạt với khu vực phòng ăn (khi cần thiết có thể sử dụng bàn ăn làm nơi tiếp khách bổ sung ngay bên cạnh phòng khách). Bên cạnh đó, chủ nhân căn hộ Safira muốn lót sàn và có khoảng không gian mở để bé chơi đùa trong tầm quan sát của ba mẹ, và có thể bố trí được đàn piano cho bé.

 

 

 

 

Khu vực phòng ăn có thể bố trí bộ bàn ăn từ 4 đến 6 ghế và có thể sử dụng linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu hoặc hoàn cảnh khác nhau. cùng với đó là tủ và kệ trang trí và những vật dung liên quan.

 

 

Ban công phía ngoài được tận dụng làm chỗ phơi quần áo, đặt máy giặt hoặc những phụ kiện gia dụng.

 

 

 

Phòng làm việc, với yêu cầu chuyển đổi một phòng ngủ thành phòng làm việc, đọc sách. Đồng thời tạo một không gian nhỏ để trẻ có thể cùng học tập, vui chơi cùng với bố mẹ. Điều này giúp đặt con luôn trong tầm quan sát của bố mẹ.

 

 

 

Phòng ngủ master với yêu cầu thiết kế kệ, tủ đầu giường cùng với kệ để TV + đầu máy xem phim, nghe nhạc nhỏ sử dụng riêng cho PN Master. Cần có khoảng không gian dự phòng để bố trí 1 giường nôi của em bé cạnh giường ngủ ba mẹ. Phòng thay đồ với tủ âm tường và bàn trang điểm phục vụ mục đích sinh hoạt hằng ngày.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG FADICO

Địa chỉ: Lầu 5, Số 231 - 233 đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0979 101210 Mr.Nam

Email: xaydungfadico@gmail.com

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0979 101210